หน้าเว็บ

วันพุธที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2554

มะกันเรียกคืนสะโพกหมู

บริษัท Smithfield Foods เรียกคืนสะโพกหมูรส Portobello Mushroom ปริมาณ 216,238 ปอนด์ เนื่องจากผลิตภัณฑ์บางส่วนอาจปนเปื้อนสารก่อภูมิแพ้ซึ่งไม่ได้ระบุไว้บนฉลาก

หน่วยงานบริการตรวจสอบและความปลอดภัยอาหารของสหรัฐฯ (FSIS) ประกาศว่า ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวซึ่งผลิตโดย Smithfield Packing Company ใน Clinton, North Carolina และ Tar Heel, North Carolina ใช้ส่วนผสมที่ประกอบด้วย สารก่อภูมิแพ้ คือ เวย์ (จากนม) ซึ่งไม่ได้ระบุไว้บนฉลาก ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวบรรจุในหีบห่อแยก ซึ่งมีหลายขนาด

! ไม่นานนี้บริษัทได้ปรับปรุงสูตรของผลิตภัณฑ์อีกครั้ง ระหว่างการตรวจสอบการติดฉลากภายใน
พบว่าฉลากผงปรุงรส Portobello ไม่ตรงกับรายชื่อส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย




ที่มา : The Meat Site

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น