หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2554

สิงคโปร์ไฟเขียวนำเข้าเนื้อวัวจากไอร์แลนด์อีกครั้ง

นาย Simon Coveney รัฐมนตรีกระทรวงเกษตรอาหารและทะเลไอร์แลนด์รายงานว่าสิงคโปร์อนุญาตการนำเข้าเนื้อวัวจากไอร์แลนด์ที่ผลิตจากวัวอายุต่ำกว่า30เดือน หลังจากที่ได้ระงับการนำเข้าสินค้าดังกล่าวเป็นระยะเวลานาน

นาย Simon Coveney ระบุว่าสิงคโปร์อนุญาตการนำเข้าเนื้อวัวจากไอร์แลนด์หลังจากทีมสัตวแพทย์สิงคโปร์เข้าไปตรวจสอบระบบการควบคุมคุณภาพเนื้อวัวที่ไอร์แลนด์ในเดือนกรกฎาคม 2554 ประกอบกับ
การที่ไอร์แลนด์ติดต่อกับสิงคโปร์เป็นระยะเวลานาน

นอกจากนี้ นาย Simon Coveney กล่าวว่าแม้ว่าขณะนี้การส่งออกเนื้อวัวได้รับอนุญาตเฉพาะเนื้อวัวที่มาจากวัวอายุต่ำกว่า 30 เดือน และเป็นเนื้อวัวที่มาจากโรงงานที่ได้รับอนุญาต แต่คาดการณ์ว่าในอนาคต มีความเป็นไปได้ที่จะมีการเจราจาเพื่อเพิ่มอายุวัวและเพิ่มจำนวนโรงงานผลิตที่ได้รับอนุญาต





ที่มา : The Meat Site

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น